Thời gian vừa qua chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều đơn vị xây dựng và áp dụng hệ thống QLCL theo ISO 9001: 2015 . Chúng tôi đã trực tiếp làm việc cùng các đơn vị để xây dựng hệ thống tài liệu, hồ sơ đáp ứng theo các yêu cầu trong bộ tiêu chuẩn. Các chuyên gia đều đánh giá rất cao về hệ thống tài liệu, hồ sơ mà các đơn vị đã xây dựng được. Hiện nay nhu cầu các đơn vị xây dựng hệ thống tài liệu, hồ sơ đáp ứng theo yêu cầu của ISO 9001: 2015 là rất lớn, đặc biệt là những đơn vị mới thành lập, vận hành sản xuất chưa nhiều. Mặc dù hầu hết các đơn vị đã có nhân viên tham gia tập huấn các lớp đào tạo về QLCL để xây dựng hệ thống QLCL cho đơn vị  mình. Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết chung. Khi bắt tay vào viết cụ thể sẽ không biết phải viết Sổ tay chất lượng thế nào? Sổ tay lấy mẫu ra làm sao? Các quy trình quản lý thế nào? Các biểu mẫu có những gì?…Mặc dù rất muốn đến từng đơn vị hướng dẫn, tuy nhiên do hạn chế về mặt thời gian nên chúng tôi chưa thể đến tất cả các đơn vị hướng dẫn chi tiết được. Do vậy chúng tôi đã xây dựng một bộ tài liệu đầy đủ, chi tiết và tương đối phù hợp cho hầu hết các đơn vị để áp dụng.

Bộ quy trình tài liệu ISO 9001: 2015 phù hợp cho tất cả các lĩnh vực, phạm vi. Trong phạm vi bài viết chúng tôi chỉ đưa ra các Quy trình chung, tổng quát. Đặc thù cho từng ngành chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng sau

  • ISO 9001 : 2015 cho khối hành chính sự nghiệp: Trường ĐH, CĐ, nghề, khu chế xuất, khu hành chính các phòng ban trong khối nhà nước,..
  • ISO 9001: 2015 cho ngành mía đường, bột sắn, thực phẩm khác
  • ISO 9001: 2015 cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, công trình,…
  • ISO 9001: 2015 cho Dược, mỹ phẩm,..

Nội dung bộ tài liệu ISO 9001: 2015 chung cho các ngành

Bộ tài liệu bao gồm:

Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng bộ danh mục Bảng mã tài liệu hệ thống QLCL. Với bảng mã này mỗi sổ tay, quy trình và biểu mẫu đề có một mã riêng giúp các đơn vị dễ dàng quản lý và áp dụng.

Với bộ tài liệu rất chi tiết và đầy đủ này các đơn vị chỉ cần chỉnh sửa lại đôi chút cho phù hợp thực tế công việc của đơn vị. Sau đó áp dụng vào, hoàn thiện các biếu mẫu để thiết lập thành Bộ quy trình đáp ứng yêu cầu trong tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Để có được bộ tài liệu đầy đủ này các đơn vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Hotline: 0989.138.451 – Email: trandinhdung11279@gmail.com

Để tải trước danh mục tài liệu hệ thống QLCL theo ISO 9001: 2015

Download

Để tải Sổ tay chất lượng bạn tải qua đường dẫn này nhé: https://trithucso.vn/

Để hỗ trợ các đơn vị trong quá trình áp dụng và vận hành bộ tài liệu hệ thống QLCL này chúng tôi có bài: Hướng dẫn sử dụng bộ tài liệu hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 Các đơn vị đã, đang và sẽ sử dụng bộ tài liệu này của chúng tôi có thể tham khảo để áp dụng.

trithucso.vn hỗ trợ đơn vị từ khâu ban đầu cho đến khi đạt chứng nhận và  chúng tôi triển khai dịch vụ Thư ký ISO partime cho đơn vị cần chuẩn bị Hồ sơ, tài liệu phục vụ đánh giá nội bộ trước khi đánh giá chứng nhận của bên thứ 3. Mọi liên hệ Quý khách liên hệ theo số điện thoại và gmail trên.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974424454

error: Content is protected !!